Đồng đô la Mỹ đạt mức cao hàng tháng so với krone Na Uy khi lĩnh vực dịch vụ mở rộng

© Reuters.

USD/NOK
+1.20%

Thêm/Gỡ bỏ từ một Danh Mục

Thêm vào danh mục theo dõi

Thêm Lệnh

Đã thêm vị thế thành công vào:

Vui lòng đặt tên cho danh mục đầu tư của bạn

MUA
Bán

Tạo một danh sách theo dõi mới
Khởi tạo

Tạo một danh mục đầu tư mới
Thêm vào
Khởi tạo

+ Một vị thế khác
Đóng

WASHINGTON – Đồng đô la Mỹ đã trải qua một sự tăng giá đáng chú ý so với krone Na Uy hôm nay, đạt mức cao nhất là 10,935, tăng 0,80%. Phong trào này trùng hợp với việc công bố dữ liệu kinh tế cho thấy một túi hỗn hợp cho thị trường việc làm và lĩnh vực dịch vụ của Mỹ.

Khảo sát cơ hội việc làm và doanh thu lao động (JOLT) mới nhất báo cáo cơ hội việc làm giảm trong tháng 10, giảm xuống còn hơn 8 triệu, thấp hơn kỳ vọng của thị trường. Tuy nhiên, điều này trái ngược với Chỉ số nhà quản lý mua hàng dịch vụ (PMI) của Viện Quản lý Cung ứng (ISM) cho tháng Mười Một, vượt trội so với ước tính đồng thuận bằng cách đăng ký trên điểm giữa của phạm vi năm mươi, cho thấy sự mở rộng trong lĩnh vực dịch vụ.

Hơn nữa, chỉ số US Dollar Index, đo lường sức mạnh của đồng USD so với rổ các đồng tiền chủ chốt khác, đã đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 11. Điều này cho thấy đồng đô la đang tăng giá rộng hơn và không chỉ so với đồng krone Na Uy.

Nhìn về phía trước các báo cáo kinh tế hôm thứ Sáu:

• Các nhà phân tích đang dự đoán rằng Thu nhập trung bình hàng giờ sẽ cho thấy sự gia tăng xung quanh phân vị thứ tư hàng năm.
  • Bảng lương phi nông nghiệp dự kiến sẽ tăng hàng chục nghìn so với báo cáo trước.
  • Tỷ lệ thất nghiệp được dự đoán sẽ duy trì ngay dưới phân vị thứ tư trên cơ sở hàng năm.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.