Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Top các website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency tốt nhất hiện nay

 

Dưới đây là danh sách top website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency tốt nhất được xếp hạng dựa theo các tiêu chí lượng người dùng, mức độ uy tín, giao diện thân thiện, dễ dàng mua bán, giá cả hợp lý…đối với người Việt Nam. Các bạn lưu ý là bài viết này đánh giá và lựa chọn chung top website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency chứ không phân biệt giữa sàn giao dịch hay dịch vụ mua bán nhé.

 

Bittrex:

Bittrex đã từng là một sàn giao dịch đình đám một thời có tuổi đời trước Binance, tuy nhiên vì chính sách xác thực tài khoản người dùng phức tạp khiến nhiều nhà đầu tư phải mất thời gian rất lâu để xác thực tài khoản và họ rất bực mình, chính vì điều đó mà Bittrex đã bị thất bại và đánh mất ngôi vị top sàn giao dịch của mình.

Để hiểu được mức độ khó khăn khi xác thực tài khoản tại Bittrex các bạn có thể kéo xuống dưới và đọc các bình luận trong bài viết hướng dẫn xác thực Bittrex , bạn sẽ thấy rất nhiều bạn gặp khó khăn trong vấn đề này.

 

Tuy nhiên, đến bây giờ Bittrex đã thay đổi phương thức xác thực tài khoản dễ dàng hơn và vẫn là một sàn giao dịch lớn với đa dạng các đồng coin khác nhau xứng đáng nằm trong top 6 các website mua bán bitcoin và cryptocurrency tốt.

Giao diện sàn Bittrex mới thay đổi gần đây theo hướng đơn giản hóa hơn, việc bảo mật cũng được nâng cao hơn, bạn có thể tạo một tài khoản và trải nghiệm sử dụng.

 

 

Sàn Bittex

Binance:

Binance là một sàn giao dịch cryptocurrency, hiện đây cũng là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch đứng TOP 1 hiện nay trong các sàn giao dịch trên thế giới với trung bình 40 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Trung bình mỗi ngày lượng giao dịch ở sàn Binance lên tới hơn 1 tỷ đô la. Tại đây giao dịch đa dạng hàng trăm các đồng coin như BTC, ETH, EOS, NEO, OMG,…

 

Binance cũng là sàn giao dịch duy nhất có các ứng dụng trade coin trên di động, máy tính bảng ở 2 hệ điều hành Android và IOS thân thiện và dễ sử dụng nhất. Những ai đã xài qua app của Binance thì chắc hẳn khó có thể tìm thấy một ứng dụng tốt hơn ở những sàn giao dịch khác.

Những đồng coin muốn được list được trên sàn Binance thì theo như CEO của Binance là Changpeng Zhao nói thì chỉ những đồng coin chất lượng tốt, đội nhóm mạnh mới được list, không phải có tiền là có thể lên được sàn Binance.

 

Hiện Binance chưa cho phép bạn mua bán các đồng coin trực tiếp bằng tiền mặt như Remitano. Do đó để mua các đồng altcoin thì bạn cần mua BTC, ETH, USDT trên Remitano và chuyển lên Binance để mua.

Với những điều trên thì Binance xứng đáng đứng ở vị trí thứ 2 trong top website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency tốt nhất.

 

Remitano:

Đứng TOP 1 về top website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency đó là Remitano. Có thể nói về mức độ phổ biến về mua bán coin tại Việt Nam thì Remitano đứng ở vị trí TOP 1. Đây là website mua bán Bitcoin có thể nói là thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam với khoảng trên 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

 

Tại Remitano bạn có thể mua bán 4 loại đồng coin chính là  : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT

Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng nội địa có chức năng internet banking để mua tại đây, thông dụng nhất là tài khoản ngân hàng Vietcombank.

 

Huobi:

Huobi là sàn giao dịch cryptocurrency tương tự như Binance và đứng thứ 3 về khối lượng giao dịch mỗi ngày ước tính từ 600-800 triệu đô.

Huobi đang mở rộng phát triển ra rất nhiều nhánh nhỏ khác nhau như Hadax, Huobi OTC nhằm tìm kiếm ngôi vị TOP 1 sàn giao dịch và cũng tham vọng trở thành trung tâm giao dịch cryptocurrency toàn cầu.

Tại Huobi bạn có thể giao dịch mua bán đa dạng hàng trăm loại coin khác nhau.

 

Tuy nhiên có một điểm đặc biệt là Huobi cho phép bạn mua bán BTC, ETH, EOS bằng tiền mặt thông qua thẻ ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán trực tuyến như Paypal nhờ dịch vụ Huobi OTC.

Mới đây nhằm thu hút khách hàng tới với dịch vụ Huobi OTC của mình thì Huobi đã khởi chạy chính sách phí giao dịch 0 đồng, tức là bạn sẽ không phải chịu một khoản phí nào khi mua bán coin trên Huobi OTC.

 

 

Huoibi mua bán Bitcoin và Cryptocurrency

Cryptopia:

Cryptopia là một sàn giao dịch cryptocurrency cho phép bạn giao dịch nhiều loại coin khác nhau có trụ sở tại New Zealand.

Volumn giao dịch khá lớn và list rất nhiều đồng coin khác nhau, đôi khi tại đây bạn có thể tìm thấy các loại coin mà những sàn lớn khác như Binance, Huobi không có.

 

Tại Việt Nam thì bạn chỉ có thể giao dịch các đồng coin bằng cách mua BTC, ETH từ Remitano và chuyển lên sàn này để trade các đồng coin khác vì hiện sàn Cryptopia chỉ cho phép mua các đồng coin bằng tiền của đất nước họ.

Coinbase:

Coinbase là một dịch vụ mua bán coin rất nổi tiếng ở nước ngoài, ngoài ra đây còn là nơi được biết đến nhiều nhất là một nơi dùng để tạo ví Bitcoin online để trữ khá uy tín.

Tại Coinbase bạn có thể mua BTC, ETH, LTC, BCH bằng tiền mặt thông qua thẻ tín dụng, visa,…tuy nhiện hiện tại Coinbase chưa cho phép mua bán tại Việt Nam, chỉ dành cho người nước ngoài đặc biệt là khu vực châu Âu.

 

Coinbase hiện chỉ cho phép bạn trữ và giao dịch 4 đồng coin chính là BTC, ETH, LTC, BCH vì Coinbase rất khắt khe trong việc cho phép một đồng coin nào đó được list trên nó. Chính vì điều này mà những đồng coin được lên sàn Coinbase phải qua sự đánh giá gắt gao và giá thường tăng mạnh khi được list lên.

 

 

Trên đây là TOP website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency tốt nhất theo tiêu chí và góc nhìn của một người dùng tại Việt Nam, nếu đứng ở góc nhìn của một người nước ngoài sẽ có các đánh giá khác nhé.

 

Xem thêm: