Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Hướng dẫn kích hoạt và tạo ví Ripple (XRP) trên GateHub

 

Nền tảng Gatehub là giải pháp ví điện tử online “chính thức” dành cho chủ sở hữu XRP. Dự án đã được khoảng một thời gian và thu hút khá nhiều người sử dụng trong quá trình này. Người sử dụng được trình bày với một cái nhìn tổng quan rõ ràng về việc cất giữ và giá trị của tiền điện tử. Tất cả các dữ liệu phân tích được biên soạn trên một trang duy nhất mà không cần thiết phải xem trên các menu khác nhau.

 

Như người ta mong đợi từ một dịch vụ ví tiền trực tuyến thích hợp, nó có thể gửi và nhận tiền một cách thuận tiện. GateHub cho phép người dùng gửi tiền cho người khác bằng cách sử dụng tên, tên ví, địa chỉ Ripple hoặc địa chỉ email. Nó được thiết kế để phục vụ cho càng nhiều người càng tốt. Ngoài ra, cũng có thể truy cập vào các tính năng thương mại trong ví của mình, đây là một điều khá thú vị.

 

Hướng dẫn tạo ví Ripple (XRP) trên GateHub.net

  • Bước 1: Truy cập và trang web của GateHub.net

Bước đầu tiên để tạo ví Ripple (XRP), bạn cần phải truy cập vào trang web https://gatehub.net/, sau đó chọn phần “Sign up” nếu vì bạn chưa có tài khoản. 

 

Nhấn vào phần Sign Up để tạo tài khoản

Sẽ có một cửa sổ mới nhảy ra. Nhiệm vụ của bạn là cung cấp đầy đủ thông tin mà trang web yêu cầu. Sau đó nhấn “Sign Up”.

 

Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu

Lưu ý: ở phần này bạn nên sử dụng mail mà mình thường xuyên sử dụng. Điều này để tránh việc bạn quên mai cũng như password mới mà mình vừa tạo. 

 

  • Bước 2: Ghi chép lại mã bảo mật từ GateHub

Ngay sau khi đăng ký xong tài khoản. Bạn sẽ nhận được một “Recovery Key”. Đây chính là chìa khóa giúp bạn khôi phục lại tài khoản, mật khẩu bị mất/ quên của bạn sau này. Chính vì vậy, hãy luôn ghi nhớ hoặc lưu mã này ở một nơi dễ tìm nhé!

 

Mã Recovery Key được gửi đến

  • Bước 3: Kiểm tra email xác nhận

Sao khi hoàn thành, hãy kiểm tra ngay email mà bạn mới vừa đăng ký để xác nhận tài khoản của mình nhé!

Xác nhận mail

Nội dung email sẽ giống như trong hình. Và khi mở mail, bạn chỉ cần nhấn “Activate Account”. Đến bước này, xin chúc mừng vì bạn đã đăng ký thành công tài khoản GateHub của mình rồi. 

 

  • Bước 4: Tạo ví Ripple trên GateHub

Truy cập lại trang web của GateHub. Nhấn vào “Sign in”. Hãy điền tài khoản mà bạn vừa tạo. Vì lần đầu tiên truy cập, nên trang web sẽ hỏi bạn thuộc diện người dùng nào. Hãy chọn “Individual” (cá nhân).

 

Hãy lựa chọn ví Individual. tức là ví cá nhân nhé

Tiếp theo, bạn cần xác minh số điện thoại của mình bằng cách chọn quốc gia và nhập SĐT của mình. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã code đến số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Nhiệm vụ của bạn là nhập ngược mã code theo yêu cầu của trang web để xác minh số điện thoại. 

 

Xác minh số điện thoại và tiếp tục thực hiện những yêu cầu còn lại

Tiếp tục hãy làm theo hướng dẫn để hoàn thành việc kết nối cùng với Ví Ripple của bạn. 

 

Xem thêm:

 

Kích hoạt, tạo giao dịch trên ví Ripple (XRP)

  • Bước 1: Kết nối với Gateway

Để có kích hoạt giao dịch trên ví Ripple, bạn cần phải kết nối với Gateway. 

Để kết nối với Gateway, trên trang chủ của GateHub trên web, hãy nhấn vào “Connect a Gateway”.

 

Nhấn vào “Connect Gatewway”

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại để tạo ví Ripple, bạn sẽ tốn thêm một bước nữa chính là tải App Authy để. App này sẽ giúp bạn lấy mã Authy khi và bật chế độ bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình. 

 

  • Bước 2: Lựa chọn đơn vị tiền tệ

Sau khi kết nối xong, màn hình sẽ hiển thị như dưới và bạn buộc phải lựa chọn đơn vị tiền tệ mà mình muốn dùng. Ví dụ có thể là ETH, BTC hay XRP đều được. Sau đó nhấn vào “Confirm”. 

 

Lựa chọn đơn vị tiền tệ

  • Bước 3: Xác nhận Email

Một Email xác nhận sẽ được gửi đến mail của bạn. Hãy truy cập vào email và xác nhận tài khoản của mình. 

 

  • Bước 4: Gửi tiền vào tài khoản

Khi sử dụng Gateway. Bạn cần sử dụng loại tiền mà mình đã lựa chọn để làm đơn vị tiền tiện ở bước 2. Ví dụ bạn chọn đơn vị là BTC. Bạn sẽ dùng BTC để mua XRP. Vì vậy bạn phải cọc tiền BTC vào ví này bằng cách chọn “Deposit/ Receive”. 

Tiếp theo hãy chuyển BTC vào địa chỉ mà ví yêu cầu. Sẽ tiếp tục có một email được gửi tới để xác nhận tiền BTC đã được gửi vào. 

 

  • Bước 5: Mua Ripple (XRP)

Bạn có thể “mua ripple” giá tốt nhất Việt Nam tại Fiahub qua cách chuyển khoản ngân hàng bằng VNĐ.

 

Bạn có thể kiểm tra lượng XRP có trong ví bằng cách chọn “Wallet”.

 

Tạo ví Ripple (XRP) không tốn của bạn quá nhiều thời gian đúng không nào. Không những vậy, khi đã có ví, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng mua, gửi hay giao dịch XRP tùy thích, mà không cần lo sự an toàn, bảo mật.  Hy vọng hướng dẫn trên đã giúp bạn hiểu được phần nào các tạo cũng như sử dụng ví Ripple trên GateHub. 

 

Xem thêm bài viết: