Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Tiền điện tử BurgerSwap là gì ? Tổng hợp thông tin về BurgerSwap

 

Bạn đã biết về đồng tiền điện tử Burger Swap chưa? Đồng tiền điện tử Burger Swap là gì, nó có những đặc điểm cơ bản gì, thông tin thị trường về đồng tiền điện tử Burger Swap ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền Burger Swap qua bài viết dưới đây.

 

BurgerSwap là gì?

BurgerSwap là ứng dụng giống như Uniswap, được ra mắt trên Binance Smart Chain cách đây hai ngày. Sàn giao dịch đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 lúc 16:00 giờ UTC và đang cho phép người dùng giao dịch, trồng trọt và bỏ phiếu bầu.

Sàn giao dịch BurgerSwap được xây dựng ngay từ đầu,với 14 hợp đồng được triển khai và nhiều token hơn đáng kể so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong không gian.

 

BurgerSwap sở hữu native token là BURGER – token chỉ có thể được khai thác bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Mỗi block có khả năng tạo ra 40 token BURGER. Số lượng token được tạo ra trên mỗi block có thể được cộng đồng thay đổi thông qua quá trình bỏ phiếu. Nhưng có một phạm vi được tạo ra để giữ trạng thái lành mạnh của giao thức, nghĩa là giới hạn trên được đặt ở 120 BURGER cho mỗi block và giới hạn dưới được đặt ở 1 BURGER cho mỗi block.

 

Định nghĩa Burger swap

Burger Swap hoạt động như thế nào?

Burger Swap sử dụng quy trình bỏ phiếu để ngăn chặn việc liệt kê các dự án mã thông báo đáng ngờ. Nó chạy trên Chuỗi thông minh Binance, một chuỗi khối có thời gian khối nhanh và tập trung vào phân quyền.

Mua đồng Burger Swap ở đâu?

Nền tảng phổ biến nhất để mua đồng tiền điện tử Burger Swap là Binance. Tại đây, sẽ hỗ trợ giao dịch cho cặp BURGER/BNB. Ngoài sàn giao dịch Binance, bạn có thể thực hiện mua bán, trao đổi BURGER tại các sàn khác như Bithumb, PancakeSwap, MXC.COM, và Hoo.

Ai là người sáng lập ra Burger Swap?

Burger Swap là một triển khai của ERC-2917 do Tony Carson, Drs.Mehmet Sakir và Suleyman Kardas sáng lập nên. Mục đích chính của việc tạo ra Burger Swap là để cải thiện Uniswap thông qua việc thay đổi các mô hình khuyến khích và quản trị.

Những điểm nổi bật của Burger Swap?

BurgerSwap được thiết kế như một sàn giao dịch dân chủ và phi tập trung với sự quản lý bắt buộc. Chủ sở hữu mã thông báo BURGER có thể bỏ phiếu để thay đổi các thông số trao đổi như phí giao dịch, tốc độ khai thác, phần thưởng đặt cược và các thông số khác.

BurgerSwap là một AMM phi tập trung trên mạng BSC. BurgerSwap Bridge có khả năng hoán đổi tiền từ tiêu chuẩn ERC-20 của mạng Ethereum (ETH) sang tiêu chuẩn BEP-20 của BSC – và ngược lại – với mức phí thấp. Nó cho phép người dùng Ethereum di chuyển liên tục sang mạng BSC và tận hưởng phí giao dịch thấp và thời gian khối nhanh.

 

Khi một dự án mới muốn được niêm yết trên BurgerSwap, sàn giao dịch sẽ tính phí niêm yết đó và cho phép cộng đồng chấp thuận hoặc từ chối danh sách thông qua một cuộc bỏ phiếu. Tất cả phí niêm yết được thêm vào một nhóm và được chia sẻ giữa những người nắm giữ BURGER tham gia bỏ phiếu ít nhất một lần mỗi tuần.

Tất cả các mã thông báo có sẵn trên Burger Swap đều có BNB và cặp giao dịch BURGER. Cặp BURGER được sử dụng để tạo tính thanh khoản cho mã thông báo BURGER và BNB là mã thông báo gốc của mạng BSC.

Tìm hiểu thêm:

 

Cách sử dụng BurgerSwap

Đầu tiên, hãy truy cập nền tảng BurgerSwap tại https://burgerswap.org/

Thay đổi mạng thành Binance Smart Chain

Để thêm Binance Smart Chain vào ví MetaMask của bạn, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Trong MetaMask của bạn, hãy nhấp vào menu được đặt thành “Main Ethereum Network” theo mặc định. Trong menu thả xuống, hãy nhấp vào “Custom RPC”.

 

Thay đổi mạng thành Binance Smart Chain

2. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện, nơi bạn cần điền các thông số nhất định để kết nối với mạng Binance Smart Chain.

Các thông số xuất hiện

3. Cài đặt thông số như sau:

 

4. Bây giờ chuyển trong menu từ Mainnet Ethereum Network sang Binance Smart Chain và bạn sẽ thấy tiền tệ mặc định thay đổi từ ETH sang BNB.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng nền tảng BurgerSwap.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Burger Swap, Học Viện Đầu Tư hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích được cho bạn trong việc nghiên cứu thêm về đồng tiền điện tử Burger Swap nói riêng và về thế giới tiền điện tử nói chung. Nếu bạn có ý định đầu tư vào tiền ảo, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhất thông tin thị trường để có được những nhận định và lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn sẽ đưa ra được những quyết định đầu tư tiền điện tử chính xác và hiệu quả.

Xem thêm: