Thị trường quyền chọn Bitcoin đạt mức cao kỷ lục khi Upbit phải đối mặt với sự chậm trễ rút tiền

© Reuters.

NYXBT
-1.36%

SEOUL – Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, Upbit, hiện đang gặp phải sự chậm trễ trong việc rút Bitcoin (BTC) do lưu lượng truy cập mạng tăng đáng kể, gợi nhớ đến mức độ hoạt động cao được thấy trong đợt tăng giá Bitcoin năm 2021. Nền tảng này đang tích cực quản lý tắc nghẽn bằng cách thực hiện các biện pháp ổn định mạng và ưu tiên xử lý khối để giải quyết cả sự chậm trễ trong việc rút tiền và hoàn trả tiền gửi.

Sự tắc nghẽn mạng này xảy ra vào thời điểm thị trường quyền chọn Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, với sự quan tâm mở đối với các tùy chọn Bitcoin tăng vọt lên 14,9 tỷ đô la. Cột mốc này vượt qua các kỷ lục trước đó được thiết lập trước khi Bitcoin đạt giá trị cao nhất gần 69.000 USD vào tháng 10/2021. Các số liệu lãi suất mở hiện tại là dấu hiệu cho thấy niềm tin của nhà đầu tư mạnh mẽ và làm nổi bật một môi trường giao dịch sôi động trong không gian tiền điện tử.

Bất chấp những biến động gần đây, giá Bitcoin thể hiện khả năng phục hồi. Sau khi trải qua mức giảm 3,24% trong ngày trước, đồng tiền kỹ thuật số vẫn tự hào có mức tăng hàng tháng đáng chú ý là 26,71%, với mức định giá hiện tại là 36.394 đô la. Sự tăng trưởng bền vững này nhấn mạnh sự liên quan liên tục của Bitcoin và sự quan tâm của nhà đầu tư trong bối cảnh tài chính toàn cầu.

Hoạt động tăng cao trên thị trường kỳ hạn vĩnh cửu càng phản ánh sự lạc quan này, khi tỷ lệ tài trợ đã đạt mức đáng kể 0,02%. Các số liệu như vậy thường được coi là chỉ báo về tâm lý thị trường, cho thấy các nhà đầu tư vẫn lạc quan về triển vọng của Bitcoin bất chấp biến động ngắn hạn.

Phản hồi của Upbit đối với các điều kiện hiện tại liên quan đến việc xếp hàng các yêu cầu rút BTC dựa trên khôi phục mạng và xác nhận khối thành công. Khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư điều hướng giai đoạn bận rộn này, những nỗ lực của sàn giao dịch để ổn định các giao dịch là rất quan trọng để duy trì niềm tin của người dùng và đảm bảo hoạt động trơn tru của các hoạt động thị trường.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.