Theo CEo Group, các dự án CEOHOMES Hana Garden tại Mê Linh (Hà Nội), Sonasea Residences (Phú Quốc), Sonasea Premier Nha Trang đang được Tập đoàn CEO thực hiện thủ tục pháp lý và dự kiến sẽ sớm được triển khai và đưa vào kinh doanh.

CEO:

Giá hiện tại

Thay đổi

Xem hồ sơ doanh nghiệp

CEO Group: Doanh thu năm 2022 đạt hơn 2.600 tỷ đồng, năm 2023 đặt mục ra mắt 3 dự án lớn tại Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc - Ảnh 1.

Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City đang hoàn thiện.

Theo báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022 của CTCP Tập đoàn C.E.O (HNX: CEO), tổng doanh thu cả năm của doanh nghiệp đạt 2.626 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 310 tỷ đồng, vượt kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 thông qua.

So với thời điểm đầu năm 2022, tới ngày 31/12, Tập đoàn CEO đã giảm 407 tỷ đồng nợ dài hạn, tăng hơn 88 tỷ đồng tiền và các khoản tương đương tiền. Lưu chuyển tiền thuần từ hoạt động kinh doanh trong năm 2022 dương 456,6 tỷ đồng. Tổng tài sản đạt 7.060 tỷ đồng.

CEO cho biết để hoàn thành kế hoạch năm 2022, Tập đoàn đã áp dụng những biện pháp mang tính dài hạn, như thực hiện chiến lược phát triển giai đoạn mới tới năm 2026. Đây là kết quả hợp tác giữa doanh nghiệp và PwC, một tập đoàn trong BIG4 toàn cầu, qua đó giúp Tập đoàn CEO đặt ra tầm nhìn mới, mục tiêu mới để phù hợp với định hướng phát triển.

Đối với bất động sản, một trong 3 lĩnh vực kinh doanh chủ chốt, Tập đoàn CEO đã tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh các sản phẩm ở thị trường trọng điểm Vân Đồn (Quảng Ninh) với dự án tiêu biểu Sonasea Vân Đồn Harbor City. Tại dự án khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng này, Tập đoàn đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng, đường giao thông nội khu, cảnh quan, khu vực bãi biển cũng như khu phố thương mại Singapore Shoptel, đồng thời đẩy nhanh tiến độ các phân khu tiếp theo.

Năm 2022, Tập đoàn CEO đã có thể tiến hành trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho khách hàng mua sản phẩm Singapore Shoptel thuộc LK1, LK2, LK3. Bên cạnh đó, các biệt thự thuộc Khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn cũng đã được bàn giao cho chủ nhân.

Hiện nay, song song với việc hoàn thiện khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, Tập đoàn CEO triển khai phân khu Sonasea Silk Path, và dự kiến sẽ giới thiệu tới thị trường nhiều sản phẩm mới hấp dẫn như dòng biệt thự biển cao cấp The Premier trong thời gian tới.

Các dự án khác như CEOHOMES Hana Garden tại Mê Linh (Hà Nội), Sonasea Residences (Phú Quốc), Sonasea Premier Nha Trang cũng đang được Tập đoàn CEO thực hiện thủ tục pháp lý và dự kiến sẽ sớm được triển khai và đưa vào kinh doanh.

Đối với lĩnh vực dịch vụ, hoạt động của các khu nghỉ dưỡng như Novotel Phu Quoc Resort hay Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đã dần ổn định trong năm 2022 sau thời kỳ dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Những chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn, combo nghỉ dưỡng hợp lý cùng chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao là những lý do thu hút du khách đến với các khu nghỉ và trở lại nhiều lần sau đó.

Theo Cafef