Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký nạp và rút sàn BitMart

 

Là sàn xếp thứ 3 theo volume có điều chỉnh trên Coinmarketcap, với hơn 1,7 tỷ USD giao dịch mỗi ngày, BitMart được xếp vào hàng ngũ những sàn giao dịch Bitcoin phổ biến nhất thế giới. Đây là một kết quả ấn tượng khi mà sàn chỉ mới ra mắt vào tháng 3/2018. Hôm nay, mời các bạn cùng Học Viện Đầu Tư tìm hiểu về sàn giao dịch BitMart và cách đăng ký, nạp và rút tài khoản sàn BitMart chi tiết và dễ hiểu nhất.

 

BitMart là gì

BitMart là một sàn giao dịch crypto-crypto, được đăng ký chính thức tại quần đảo Cayman.Sàn BitMart đã được đăng ký chính thức là một Doanh nghiệp chuyên về Dịch vụ liên quan đến Tiền (MSB), sau khi được nhận giấy phép MSB với Mạng Thực thi chống Tội phạm Tài chính (FinCEN) của Mỹ.Với giấy phép này, BitMart có thể cung cấp các dịch vụ về mua bán và giao dịch crypto ở nhiều quốc gia khác nhau.

Nền tảng công nghệ của BitMart

BitMart được xây dựng trên nền tảng của Google Cloud. Nền tảng này sử dụng cách dịch vụ tính toán phân tán từ Google Spanner và BigTable để đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu người dùng.Thông qua các hệ thống này, BitMart có thể điều chỉnh dung lượng dịch vụ tự động theo tốc độ mạng internet. Giúp mọi người dùng đều có thể tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ giống nhau.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Sàn BitMart

Bước đăng ký tài khoản trên Sàn BitMart vô cùng đơn giản

Bước 1: Sau khi truy cập vào website https://www.bitmart.com, sàn giao dịch sẽ tự động chuyển đổi ngôn ngữ theo định vị vị trí địa lý của người truy cập. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể chọn mục

Đăng ký (Sign Up) bên tay phải màn hình.

Hiện nay, sàn giao dịch cung cấp 2 cách thức để các khách hàng đăng ký tài khoản. Bạn có thể đăng ký bằng Email.

 

Đăng ký tài khoản bằng địa chỉ Email

Hoặc số điện thoại.

 

Đăng ký tài khoản sàn bằng số điện thoại

Bước 2: Sau khi hoàn thành việc đăng ký thông qua Email, sàn BitMart sẽ gửi Mã Code gồm 6 chữ số đến Email mà bạn dùng để đăng ký. Nhập Code vào bảng có sẵn trên BitMart.

 

Nhận mã code qua địa chỉ mail

Nếu đăng ký bằng số điện thoại, BitMart sẽ chuyển Mã Code gồm 6 chữ số đến số điện thoại bạn cung cấp. Tương tự như Email, chỉ cần nhập Code vào bảng và hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

 

Nhận mã code qua tin nhắn điện thoại

Như vậy bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản Bitmart

Hướng dẫn KYC (xác minh danh tính) Bitmart:

Việc KYC trên sàn Bitmart nhằm giúp các bạn rút tối đa 100 BTC/1 ngày, và hơn nữa khi các bạn KYC tài khoản của các bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, ví dụ khi có vấn đề lỗi 2FA, việc xác minh danh tính sẽ giúp bạn gỡ bỏ 2FA dễ dàng.

Trên tài khoản Bitmart các bạn vào tài khoản -> Số tài khoản -> Account 

 

Chọn Account  trên thanh công cụ tài khoản

  • Các bạn nhấn vào ô mình khoanh đỏ như hình trên để xác minh danh tính.

 

Điền các thông tin như mẫu

Hướng dẫn KYC (xác minh danh tính) Bitmart

  • Mời chọn quốc gia:các bạn chọn mã quốc gia nếu ở viet nam thì chọn viet nam.
  • Họ tên thực: cá bạn ghi đúng họ tên như trong CMND nhé.
  • Số các loại giấy tờ: các bạn chọn CMND
  • Upload Photo of ID Card: các bạn up mặt trước và mặt sau CMND của các bạn lên nhé.
  • Selfie With Photo ID and Note: các bạn lấy tờ giấy ghi dòng chữ Bitmart và năm/ tháng/ ngày hiện tại, và chụp ảnh tự sướng khuôn mặt của các bạn + mặt trước CMND + tờ giấy ghi bitmart nãy viết. Sau đó tải lên.

 

Tải lên hình ảnh 2 mặt của CMND

-> Cuối cùng là nhấn vào Đệ trình để hoàn tất KYC với Bitmart nhé. Ok vậy là xong giờ các bạn chỉ cần chờ Bitmart duyệt thôi.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Cách nạp và rút tiền sàn Bitmart:

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, click chuột vào Emai tài khoản và chọn mục Nạp Coin (Deposit) hoặc Rút Coin ( Withdraw)

 

Đăng nhập vào tài khoản sàn và chọn nạp/rút

Bước 2: Nền tảng sẽ cung cấp các loại Coin cho người dùng. Để Nạp hoặc Rút Coin, chỉ cần chọn một trong hai thanh bên tay phải.

 

Loại coin sẽ nạp hoặc rút

Nạp Coin

Nếu muốn Nạp Ethereum (ETH), chỉ cần nhấp vào phần Nạp Coin của thanh ETH. Bạn sẽ thấy một địa chỉ gửi tiền được tạo bởi hệ thống. Bạn có thể sử dụng địa chỉ gửi tiền này để gửi ETH vào tài khoản BitMart của mình.

 

Cách nạp Coin vào sàn Bitmart

Lưu ý: Mỗi Coin luôn có địa chỉ gửi riêng biệt.

Rút Coin

Nếu muốn Rút Ethereum , chỉ cần nhấp vào phần Rút Coin của thanh ETH. Nhập địa chỉ, số Coin, sau đó nhấp vào phần Rút Coin.

 

Rút coin trên sàn Bitmart

Lưu ý: Mỗi Coin luôn có địa chỉ và quy tắc rút tiền riêng.

Sàn BitMart hỗ trợ Coin & Token nào?

Tuy chỉ mới thành lập nhưng sàn BitMart đã và đnag hỗ trợ khá nhiều đồng coin và token khác nhau. Không thể nào bỏ qua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), EOS. Xem thêm danh sách các đồng coin được giao dịch trên sàn BitMart: https://coinmarketcap.com/vi/exchanges/bitmart/

Như vậy là chúng tôi vừa mang đến cho bạn đọc đầy đủ thông tin về Sàn BitMart là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn BitMart. Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định giao dịch trên sàn tiền điện tử mới này thì không nên bỏ qua bài viết trên. Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED