Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

My Neighbor Alice là gì? Thông tin về đồng tiền ảo ALICE Coin mới nhất

 

My Neighbor Alice là gì?

My Neighbor Alice (ALICE) là multiplayer builder game. Nơi bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu các hòn đảo ảo, thu thập và xây dựng các vật phẩm thú vị và gặp gỡ những người bạn mới. Lấy cảm hứng từ các trò chơi thành công như Animal Crossing, trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – một câu chuyện cho những người chơi thông thường muốn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi cũng như một hệ sinh thái cho những người chơi muốn thu thập và giao dịch Non-Fungible Token (NFT).. Thậm chí nếu họ không biết NFT là gì?

 

Xem thêm:

Đặc điểm của My Neighbor Alice

My Neighbor Alice phát triển nền kinh tế trò chơi trên blockchain để thưởng cho người chơi khi họ tham gia vào trò chơi và phân phối quyền sở hữu các vật phẩm trong trò chơi.

  • Quyền sở hữu phi tập trung thông qua các tài sản dựa trên NFT: Quyền sở hữu phi tập trung đối với các tài sản trong trò chơi như đảo, nhà ở, vật nuôi…
  • Tính năng xã hội: Mô-đun trò chuyện trong trò chơi cho phép người chơi giao tiếp với những người trên cùng một hòn đảo và chuyển mã thông báo và tài sản cho bạn bè trong cuộc trò chuyện. Người chơi có thể đến thăm các hòn đảo của nhau và cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ nhóm.
  • Thị trường: Thị trường trong trò chơi cho phép người dùng mua và bán tài sản của họ. Nó cung cấp thêm tính thanh khoản và khuyến khích tài chính cho người chơi để mua và tạo các vật phẩm trong trò chơi.

 

Đồng tiền ảo ALICE

ALICE là mã thông báo tiện ích gốc của My Neighbor Alice và được sử dụng trong các chức năng sau:

  • Tiền tệ trong trò chơi: Mua tài sản và bộ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi và trên thị trường của Alice.
  • Quản trị: Tham gia vào quá trình quản trị thông qua Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), với các đề xuất và cơ cấu biểu quyết (ví dụ: hoạt động và phát triển nền tảng). Các biện pháp khuyến khích cử tri sẽ được đưa ra để khuyến khích sự tham gia của cử tri.
  • Đặt cọc: Đặt mã thông báo ALICE để kiếm phần trăm doanh thu từ nền tảng (ví dụ: bán lô đất, bán tài sản và phí giao dịch).
  • Khuyến khích người chơi: Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, người chơi có thể kiếm được mã thông báo ALICE. Thiết kế này nhằm khuyến khích người dùng tham gia vào trò chơi và duy trì lực kéo của trò chơi.

 

 

Phân bổ token

 

ALICE Token Sale

 

 

Đồng Alice được dùng để làm gì?

 

Đánh giá tiềm năng của đồng ALICE

Team

  • Anna (CEO): 7 năm kinh nghiệm trong ngành game. Trong đó có 5 năm kinh nghiệm tại Paradox Interactive. Trưởng nhóm cho 7 bản mở rộng, bao gồm cả dự án trò chơi lớn nhất tại Paradox, Crusader Kings 3, bao gồm hơn 20 người. Đạt 91/100 trên Metacritic. Cử nhân Kinh doanh và Kinh tế từ Trường Kinh tế Stockholm và Khoa học Máy tính từ KTH.
  • Oliwer Svensson (Game director): 3D Artist được đánh giá cao trên toàn thế giới. Nghệ sĩ nổi bật trên toàn cầu và “được bình chọn nhiều nhất” trong Diễn đàn Unreal Engine. Chuyên gia về ánh sáng và hình ảnh AR / VR. Giảng viên Nghệ thuật & Kể chuyện bằng Hình ảnh tại Futuregames & Berghs và Giáo viên tại Futuregames.

 

Sản phẩm

My Neighbor Alice sẽ là một trò chơi nhiều người chơi đa nền tảng miễn phí cho phép bạn chơi liền mạch cùng với bạn bè của mình bất kể họ đang ở trên nền tảng nào.Điều này mang lại cho trò chơi một lợi thế cạnh tranh so với các trò chơi khác trong thể loại như Animal Crossing: New Horizons, một trò chơi cao cấp và chỉ có trên Nintendo Switch. Hoặc Stardew Valley là một trò chơi cao cấp và những trò chơi này có rào cản gia nhập cao hơn so với miễn phí như My Neighbor Alice.Trò chơi được lấy từ một công thức được sử dụng tốt nhưng thực hiện những thay đổi tinh tế để làm cho nó nổi bật và phân biệt chính nó khi so sánh với các trò chơi tương tự như My Time at Portia.

 

Có nên đầu tư vào đồng ALICE không?

My Neighbor Alice sẽ tập trung vào việc xây dựng cộng đồng giữa các game thủ, chủ sở hữu token và người thu thập NFT. Trò chơi hiện có sẵn cho người dùng nói tiếng Anh, với kế hoạch mở rộng đến nhiều khu vực địa lý hơn.Lộ trình tiếp thị cộng đồng ban đầu, dẫn đến việc tiếp cận sớm trò chơi, đang tập trung vào tiếp thị truyền thông xã hội với trọng tâm là Youtube, Twitter, Discord. KOL tiếp thị, đã hợp tác với các đại diện từ Liên minh trò chơi Blockchain và quảng cáo chéo tận dụng các cộng đồng hiện có của Antler Interactive và Chromia. Hãy hình thành cho mình một quyết định đầu tư đúng đắn!

 

Xem thêm bài viết:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED