Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Tiềm năng đồng tiền điện tử Hegic (HEGIC Token)

 

Hegic là gì không còn quá xa lạ với người dùng trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên để giúp bạn hiểu rõ hơn về Hegic. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích liên quan đến loại tiền này.

 

Hegic là gì?

Hegic là một giao thức thanh toán quyền chọn ngang hàng on-chain được xây dựng trên Ethereum. Một cổng thanh toán giao dịch quyền chọn nơi các nhà thanh toán giao dịch có thể tham gia vì lãi đã trừ vốn hoặc trực tiếp tham gia với tư cách là nguồn cung cấp thanh khoản để được chia sẻ phí giao dịch.

Tổng thể các contract được tạo, duy trì và giải quyết theo cách phi tập trung mà không có bên thứ ba.

 

Quyền chọn là các tiện ích phái sinh cung cấp cho chủ sở hữu quyền nhưng không có nghĩa vụ mua hoặc bán tài sản cơ sở. Trong tình trạng này, Hegic tìm cách cung cấp các tùy chọn ETH trong đó người nắm giữ quyền chọn hoàn toàn có thể chọn bán hoặc mua căn bản tùy thuộc vào các điều kiện đã đặt.

 

Xem thêm:

 

Điểm nổi bật của Hegic

– Hegic cung cấp tính thanh khoản tốt, điều mà những người tiền nhiệm của nó đã không đạt được. Với Hegic, các nhà thanh toán giao dịch cuối cùng có thể tận dụng tổng quan các tác dụng của thanh toán giao dịch quyền chọn phi tập trung. Với tính thanh khoản sâu cho các PUT và CALL ETH và WBTC (Wrapped Bitcoin).

– Kể từ khi ra mắt, giao thức đã hấp dẫn được hơn 66 triệu$ trong TVL và đã tạo ra volume thanh toán quan trọng.

– Là doanh nghiệp đi đầu trong giao dịch thanh toán quyền chọn DeFi. Hegic có tiềm năng phát triển từ hàng hóa giai đoạn đầu thành nền tảng DeFi đã được thiết đặt.

– Những người hưởng lợi trực tiếp của sự phát triển của kế hoạch là những người nắm giữ HEGIC (native token của Hegic). Họ sẽ nhận được 1% size của mỗi option để staking

– Stakers nhận ra rằng nếu Hegic đạt được volume tương tự như đối thủ đối đầu tập trung Deribit, nó sẽ trở thành một cỗ máy làm giàu.

– Với sức hút hiện tại trên thị trường, ít cạnh tranh và khối lượng ngày càng tăng, Hegic có tất tần tật những gì cần thiết để trở thành một Uniswap cho các tùy chọn trong không gian DeFi.

 

Token Hegic (Hegic) là gì?

Hegic là token ERC20 là unity và contributions Token hoặc có thể xem như native token trong hệ sinh thái Hedge. Token giao thức Hedge với 3 mục đích sử dụng chính là Rewards, Staking và Governance:

 • Rewards: HEGIC được dùng làm phần thưởng cho các Liquidity Providers (LPs) và options holders.
 • Staking: Những người nắm giữ HEGIC có thể mang đi staking để nhận được lợi nhuận tạo ra từ Hegic Protocol.
 • Governance: Người staking HEGIC sẽ có quyền biểu quyết quản trị giao thức Hegic. Hiện tại, HEGIC chưa được kích hoạt chức năng này.

 

Thông tin căn bản của HEGIC token?

Ticker HEGIC
Blockchain Ethereum
Token Standard ERC-20
Token type Utility Token
Total supply 3.012.009.888 HEGIC
Circulating supply 306.277.237 HEGIC

 

Phân bổ token

 • Bonding Curve: 25%
 • Liquidity M&U Rewards: 40%
 • Balancer Pool: 5%
 • Hegic Development Fund: 10%
 • Early Contributors: 20%

Lịch trình phát hành token

Early Contributors: Được phân phối 20% và được cơ cấu tổ chức như sau:

 • Tháng 9/2020: 25% (150.600.000 HEGIC) được unlock vào ngày đầu ra mắt
 • Tháng 9/2020 – 03/2022: 451.802.000 đang được phân phối. 25.100.000 HEGIC sẽ được unlock hàng tháng trong khung thời gian 18 tháng

 

Hegic Development Fund: Được phân phối 10% và được cơ cấu:

 • Tháng 9/2020: 25% (75.300.000 token) được unlock vào ngày đầu ra mắt
 • Tháng 9/2020 – 9/2023: 225.900.000 đang được phân phối. 6.275.000 HEGIC sẽ được unlock hàng tháng trong khoảng thời gian 36 tháng.

Liquidity M&U Rewards: Được phân phối 40%. Các nguồn cung cấp Liquidity và chủ sở hữu option sẽ nhận được HEGIC trong chương trình này kéo dài 3 năm.

Bonding Curve: Được phân phối 25%. Contract là địa điểm thanh khoản chính. Mọi người nhận được HEGIC với ETH khu sử dụng Bonding Curve.

Balancer Pool: Được phân phối 5%. Mục tiêu tạo ra một thị trường cấp thông thường thanh khoản. Phí swap pool là 0.15.

 

HEGIC token sale

HEGIC token đã được liệt kê trên hợp đồng bonding curve thông qua trang web Hegic vào ngày 09/09/2020. Với giá khởi điểm là 0,0000069 ETH/HEGIC ( gần 0,0027$) và giá ở đầu cuối là 0,007537 ETH / HEGIC (gần 2,93$), bán 25,00 phần trăm tổng nguồn cung HEGIC public.

 

HEGIC token được dùng để làm gì?

– Governance: Chủ sở hữu rất có thể tham gia vào quản trị để xác định những thứ như tỷ giá, quy mô phí thanh toán, hệ số giá thực tế hoặc loại tài sản được hỗ trợ.

– Holder token được ưu đãi giảm giá 30% khi mua các contract không bao gồm phí thanh toán được xác định bởi mạng Ethereum — phụ thuộc nhiều vào phí Gas hiện hành.

– Phần thưởng Hegic cho các nguồn cung cấp thanh khoản

– Staking: để thu phí chi trả từ nền tảng

 

Kiếm token HEGIC như thế nào?

– Trở thành nguồn cung cấp thanh khoản: Khi bạn trở thành LP cho các option pool, bạn sẽ nhận được token gọi là writeETH làm bằng chứng cho khoản tiền gửi của bạn trong option liquidity pool. Token này phải được stake để nhận được rHEGIC. RHEGIC sẽ được qui đổi 1:1 với HEGIC

– Reward cho Option Holder: Người sử dụng mua các option trên Hegic, nhận phần thưởng sử dụng (20% total) khi nắm giữ và sử dụng giao thức.

– Exchange: đơn giản và dễ dàng nhất là bạn mua nó trên sàn giao dịch thanh toán niêm yết

 

Token Performance

Kể từ khi thanh toán mở đầu, Hegic đã cho thấy động lực tích cực của token và giá đã tăng dần. Sự tăng trưởng này rất có thể là do lực kéo tích cực toàn cục trên thị trường và số lượng lots staking ngày càng tăng. Nhiều holder thích stake token của họ thay vì lưu trữ chúng trên wallet. Như đã đề cập, staking nhiều mang lại APY vững chắc.

Ra mắt cách đây một tháng, Hegic đã tạo được nhiều tiếng vang tốt trong không gian DeFi cùng theo với giá cả, volume giao dịch cũng đang tăng lên, cho thấy rằng kế hoạch đang tạo ra rất nhiều sự chú ý trong xã hội tiền điện tử.

Mạng lưới phát triển cũng đang cho thấy những động lực tích cực. Số lượng tài khoản mới được tạo mỗi ngày dao động từ 80 đến 300 account.

Tương lai của dự án và token HEGIC

Mặc dù Hegic có tương đối nhiều sự cạnh tranh, nhưng nó cung cấp các tính năng độc nhất mà các hàng hóa quyền chọn DeFi khác không có. Opyn giống như một Deribit không thể phép, lợi thế duy nhất của nó là không có KYC.

Nếu KYC không phải là vấn đề đối với một nhà thanh toán cụ thể, thì sự chọn lựa lý tưởng là giao dịch trên Deribit thay vì Opyn vì cấu trúc định giá hoàn toàn giống nhau. Thực hiện thanh toán giao dịch trên Deribit giá thấp hơn và sàn thanh toán giao dịch cũng thanh khoản hơn nhiều.

Nhưng cách tiếp cận của Hegic biến việc bán quyền chọn thành một khoản đầu tư tạo ra lời so với vốn thụ động. Mang lại nhiều ưu điểm hơn cho người mua quyền chọn so với hầu hết các nền tảng quyền chọn tiền điện tử.

Các quyền chọn đang tăng tốc trong thị trường tiền điện tử, biểu hiện bằng sự phát triển vượt bậc của chúng vào năm 2020. Với việc DeFi tăng trưởng, ít nhất sẽ không ngạc nhiên khi thấy một phần có ảnh hưởng khối lượng quyền chọn chuyển sang các permissionless protocol.

 

Có nên đầu tư vào token HEGIC không?

Điểm đặc biệt

– UX rất giản đơn dùng, một lợi thế đặc biệt cho các nhà thanh toán giao dịch muốn thanh toán mà không có trải nghiệm trước.

– Trading option ở Hegic rất linh hoạt và các trader định hướng các điều khoản của riêng họ. .

– Các nền tảng phái sinh permissionless đang được tăng trưởng. Về căn bản, người ta không cần phải chờ đợi để bán quyền chọn. Contract có thể được clocse bất kể bao giờ ngay cả trước ngày hết hạn. Rất có thể ở bất kể đâu trong khoảng từ 2 ngày, 1 tuần, 2 tuần,3 tuần hoặc 1 tháng (28 ngày)

– Mã Hegic đã được kiểm toán bởi PeckShield để khắc phục các hoạt động khai thác trước đó khiến tiền bị mất và phân phối phí bảo hiểm bị ảnh hưởng.

 

Ý tưởng sản phẩm

– Sáng kiến thanh toán các sản phẩm phái sinh phi tập trung mà không có các thực thể độc tài ra lệnh các điều khoản sẽ sớm bắt kịp. Hơn nữa, không có KYC và sự tham gia được khuyến khích mang nghĩa là LP kiếm được không ít tiền hơn.

– Sự thành lập của Bộ phân tích thanh khoản 2 chiều ETH và WBTC sẽ giảm thiểu rủi ro của LP. Qua đó, làm cho hệ thống mạnh mẽ hơn vì nó rất có thể chịu được thị trường tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá hoặc tăng giá.

Nhìn toàn diện, HEGIC token có triển vọng tăng trưởng rất tích cực. Hiện tại nó đã được liệt kê trên sàn thanh toán tập trung lớn nhất là Binance. Và người dùng hoàn toàn có thể sẽ tiếp tục stake vào nó. Hãy tự ra quyết định với số vốn của bản thân nhé!

Hegic Team

– Nhóm đằng sau giao thức ẩn danh và do đó không có điểm tấn công nào như với satoshi và bitcoin. Giao thức được phát triển. Bởi một người xây dựng DeFi ẩn danh có tên là Molly Wintermute . Vẫn chưa rõ liệu kế hoạch được xây dựng bởi chỉ một hay một số người.

 

Quyền chọn là một thị trường lớn đối với tài chính truyền thống. Với Crypto, thị trường này đang phát triển với tốc độ nhanh hơn. Đáng kỳ vọng volume thanh toán giao dịch cho các tùy chọn tiền điện tử. Sẽ tiếp tục tăng trong 5 năm tới đối với các nền tảng tập trung và phi tập trung. Hegic có một cơ hội hoàn hảo. Nó có 1 sản phẩm tốt đã được sử dụng bởi nhiều trader. Khi có khá nhiều nhà thanh toán tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Họ có thể sẽ chọn Hegic để thanh toán quyền chọn. Dự án có một token economic tốt vì khuyến khích nhiều người stake đưa đưa các token ra lưu thông.

 

Xem thêm bài viết: