Ethereum dẫn đầu cuộc biểu tình của altcoin, chạm 2.054 đô la với tầm nhìn trên 3.000 đô la

© Reuters

ETH/USD
+0.61%

NEW YORK – Ethereum, một loại tiền điện tử hàng đầu, đã chứng kiến một sự gia tăng đáng kể, đạt 2.054 đô la ngày hôm nay trong bối cảnh mùa altcoin rộng lớn hơn. Những người tham gia thị trường được thúc đẩy bởi cảm giác lạc quan, điều này đã tạo tiền đề cho lợi nhuận tiềm năng hơn nữa, với một số người để mắt đến mục tiêu 3.000 đô la.

Trong lĩnh vực cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), InQubeta (QUBE) đang gây chú ý cho cách tiếp cận sáng tạo của mình để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp AI. Dự án đã thu được thành công hơn 4,9 triệu đô la tiền bán trước và dự báo giá trị mã thông báo sẽ tăng đáng kể 670% trong năm tới từ giá bán trước là 0,0161 đô la.

InQubeta nổi bật bằng cách tận dụng công nghệ blockchain để hợp lý hóa các nỗ lực gây quỹ cộng đồng. Mã thông báo QUBE của nó là cốt lõi của sáng kiến này, cung cấp một cửa ngõ cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường AI. Việc nền tảng sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) và đầu tư phân đoạn là một động thái chiến lược để dân chủ hóa quyền truy cập vào các cơ hội đầu tư vào các dự án trí tuệ nhân tạo.

Phản ứng của thị trường đối với thành công trước khi bán của InQubeta cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với sự phối hợp giữa AI và blockchain. Các nhà đầu tư đang ngày càng hướng tới các nền tảng sáng tạo như vậy cung cấp cả tiến bộ công nghệ và toàn diện tài chính.

Khi Ethereum tiếp tục tăng và các dự án như InQubeta chứng minh tiềm năng của blockchain trong việc cách mạng hóa các cơ chế tài trợ cho các công nghệ mới nổi, thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu phát triển thành một hệ sinh thái trưởng thành và đa dạng hơn.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.