Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

 

Xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây đang tạo ra sự sôi động không nhỏ cho phân khúc này. Tuy nhiên, dù không quá mới nhưng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không “dễ chơi”, muốn thắng buộc nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và nhạy bén với thời cuộc. Vì vậy, cách tốt nhất để thử sức với dòng sản phẩm này là phải trang bị tốt kiến thức đầu tư, đặc biệt là những bài học kinh nghiệm dưới đây.

 

Sự khác biệt của dự án:

Mỗi một dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác nhau sẽ luôn được thiết kế mang lại những sự khác biệt so với các dự án ngay cạnh. Người có dự định đầu tư thì nên chọn những dự án có dịch vụ tiện ích đầy đủ và đặc biệt là sự khác biệt như sinh thái, chất lượng của sản phẩm, môi trường của dự án. Chính điểm khác biệt sẽ là điểm mạnh để đầu tư thì sẽ thu lại lợi nhuận có khi không tưởng.

Vị trí địa lý:

Khả năng kết nối giao thông và các dự án phát triển giao thông

Tiềm lực khai thác du lịch và thu hút đầu tư

Nhà đầu tư bất động sản phải nghiên cứu mở rộng đến những lĩnh vực có tác động đến bất động sản. Điều quan trọng nhất là phải chắc chắn nguồn tin đúng và nhanh nhất có thể.

 

Lựa chọn dự án nghỉ dưỡng có chủ đầu tư uy tín

Uy tín của chủ đầu tư:

Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những hình thức đầu tư bất động sản hình thành trong tương lai. Như vậy, cơ sở để quyết định đầu tư và đảm bảo an toàn sẽ nằm ở chủ đầu tư. Chọn được chủ đầu tư uy tín, nhà đầu tư sẽ được cam kết chính xác về: Tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, hỗ trợ pháp lý,… Các dự án đã triển khai, tiềm lực tài chính, đối tác chiến lược của chủ đầu tư sẽ là cơ sở để đánh giá uy tín của họ.

Có chiến thuật khai thác:

Một phần rất nhỏ khách hàng mua bất động sản nghỉ dưỡng để sử dụng. Hơn 92% khách hàng là nhà đầu tư đổ tiền vào nhằm kiếm lợi nhuận. Trước khi quyết định xuống tiền, nhà đầu tư buộc phải có trước định hướng, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời bằng cách nào?

Một trong những giải pháp mà các chủ đầu tư đưa ra cho nhà đầu tư đối với bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là: cam kết thuê lại dài hạn. Hình thức này đã được dự án West Lakes Golf & Villas Đức Hòa, Long An thực hiện và tạo được hiệu ứng rất tốt từ khách hàng.

Các dịch vụ liên quan:

Dự án phải nằm trong quần thể du lịch được đầu tư bài bản về cảnh quan, tiện ích, vui chơi giải trí, thể thao , y tế … Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng du lịch nước ngoài quan tâm. May mắn là hiện nay các chủ đầu tư bđs cũng đã quan tâm và đầu tư chú trọng vào những tiện ích này, vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng thời điểm này.

 

Xem thêm:

 

Lựa chọn nhà môi giới có kinh nghiệm khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Lựa chọn một môi giới có kiến thức, và uy tín:

Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản. Không chỉ bất động sản ở, mà bất động sản nghỉ dưỡng cũng thu hút hàng ngàn môi giới. Vậy làm thế nào để anh chị lựa chọn được một môi giới bđs có tâm, có tầm, làm thế nào để có thông tin chính xác và được hỗ trợ tốt nhất sau bán hàng đó là việc quan trọng mà anh chị không thể bỏ qua. Hãy nghiên cứu thật kĩ trước khi lựa chọn người đồng hành cùng anh chị trong quá trình đầu tư.

Tính thanh khoản:

Dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mang lại lợi thế đầu tư rất lớn chính là ở tính thanh khoản dự án bđs về sau này, điều mà mọi nhà đầu tư đều lo lắng và luôn luôn hoài nghi về những dự án bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng nói chung thường không có sổ hồng chứng minh quyền sở hữu bất động sản mà thay vào đó đơn giản chỉ là hợp đồng mua bán đơn thuần, chính bởi vậy nhà đầu tư sẽ rất mạo hiểm nếu như lựa chọn một dự án bất động sản để đầu tư, thay vào đó việc đầu tư vào một dự án mà nhà đầu tư được đảm bảo về lợi nhuận cũng như thanh khoản về dự án sau này thì còn điều gì đảm bảo hơn.

Đầu tư bất động sản không cam kết cũng như việc bước đi trên một bờ tường mà không có bảo hiểm, hay việc bay lậu máy bay vậy, mạo hiểm và rủi ro rất lớn, việc đầu tư condotel địa trung hải cam kết đem lại những điều đó thì về mặt giấy tờ mỗi nhà đầu tư đã có một chiếc dù để đáp đất an toàn, việc cất cánh hay hạ cánh đã không còn là điều cần nghĩ ngợi nữa mà thay vào đó chính là cách để thưởng thức và khai thác dự án.

 

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO