Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, cách nạp và rút sàn Coinsuper

 

Coinsuper – một sàn giao dịch tiền điện tử mới ra mắt cách đây không lâu những đã để lại được khá nhiều dấu ấn trên thị trường crypto thế giới, là một trong những nền tảng được thành lập tại Hong Kong, đất nước được coi là “điểm nóng” của sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch. Hôm nay Học Viện Đầu Tư sẽ hướng dẫn bạn đăng ký, cách nạp và rút sàn Coinsuper.

 

Coinsuper là gì?

Coinsuper là nền tảng giao dịch tiền mã hóa được thành lập vào năm 2017 tại Hồng Kông, đây cũng là ra đời của rất nhiều sàn giao dịch crypto hàng đầu thế giới như Binance, Bitz, Kucoin, Gate.io,..Theo thông tin trên trang web chính thức của Coinsuper, nền tảng này sở hữu đội ngũ phát triển mạnh, với nhiều kinh nghiệm về tư vấn tài chính, pháp lý, quản lý tài sản và đặc biệt là tiền điện tử, Blockchain. Sàn Coinsuper cam kết là sàn giao dịch chuyên nghiệp, an toàn, bảo mật, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Theo thống kê của CoinMarketCap, tại thời điểm thực hiện bài viết này, sàn giao dịch Coinsuper đang xếp hạng thứ 27 với tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua ở mức $216.552.689 USD, trước đó, cũng đã từng có thời điểm Coinsuper lọt Top 10 sàn sở hữu volume 24h lớn nhất toàn cầu.

Tìm hiểu sàn coinsuper

Coinsuper Ecosystem Network (CEN) là gì?

Coinsuper Ecosystem Network (ký hiệu: CEN) là đồng coin riêng của nền tảng Coinsuper, ra đời với mục đích duy trì và phát triển hệ thống của Coinsuper. Đồng CEN là một token ERC20 phát triển dựa trên Blockchain của Ethereum. Về cơ bản thì CEN token cũng tương tự như các đồng coin sàn khác, ví dụ như BNB coin của Binance hay HT coin của Huobi Global. Mình sẽ có bài viết chi tiết hơn về đồng CEN này sau nhé.

Đánh giá Ưu & Nhược điểm sàn giao dịch Coinsuper

1. Ưu điểm của sàn Coinsuper

 • Hỗ trợ nhiều Token và Coin: Coinsuper hỗ trợ các đồng coin lớn và cả những đồng token mới mà những sàn lớn khác không có, chủ yếu là những đồng token từ các dự án ICO.
 • Có coin sàn riêng: Như đã đề cập thì Coinsuper có token nền tảng riêng là đồng CEN
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Coinsuper.
 • Tính thanh khoản khá cao: Thường xuyên nằm trong Top 20 sàn giao dịch nắm giữ volume lớn nhất thế giới nên Coinsuper có tính thanh khoản khá cao.
 • Bảo mật tốt: Sàn Coinsuper hỗ trợ người dùng 4 tính năng bảo mật khá an toàn là 2FA, xác minh SĐT, Fun password và mật khẩu chống lừa đảo.
 • Có app trading trên điện thoại: Coinsuper đã ra mắt phiên bản trading dành cho thiết bị di động, có sẵn cho hệ điều hành IOS và Android.
 • Tốc độ nhanh: Sau khi trực tiếp trải nghiệm giao dịch trên Coinsuper thì mình thấy tốc độ trải trang của Coinsuper cực nhanh.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Sàn Coinsuper khá dễ dàng sử dụng cho người dùng mới, nó không có nhiều tính năng phức tạp.
 • Hỗ trợ giao dịch với Fiat (OTC): Coinsuper cho phép nhà đầu tư giao dịch coin với tiền pháp định như USD, HKD (đô la Hong Kong).
 • Nhiều loại lệnh: Sàn Coinsuper hỗ trợ 3 loại lệnh khi giao dịch là Limit (thông thường), market và stop limit.
 • Hỗ trợ 24/7: Coinsuper hỗ trợ người dùng khá tốt, bạn có thể nhận sự hỗ trợ từ Coinsuper qua Telegram, Email, sticker,..

2. Nhược điểm của sàn Coinsuper

 • Không có nhiều thông tin về công ty đứng sau
 • Không có giao dịch margin
 • Chưa hỗ trợ tiếng Việt

Cách đăng ký tạo account trên sàn phân phối Coinsuper:

Thao tác 1: Để tạo được tài khoản trên sàn Coinsuper, bạn đăng nhập vào web www.coinsuper.com, bạn nhập hồ hết thông tin email, password, confirm password, invitation code, cùng lúc các bạn nhấn vào ô I have read and agreed rốt cục bạn nhấn vào ô Register.

 

Đăng ký sàn Coinsuper

Thao tác 2: Bên Coinsuper sẽ gửi cho các bạn một mã kích hoạt bên email, bạn vào email lấy mã code và điền lại bên sàn Coinsuper.

Thao tác 3: các bạn điền mã code vào và chọn Register để hoàn tất đăng ký, tương tự mọi thủ tục đã được hoàn tất rồi ấy.

Cách đăng nhập sàn Coinsuper

Bước 1: Bạn truy cập vào web, nhấn vào Login

Bước 2: Nhập email và mật khẩu sau đó nhấn vào Login

Bước 3: Bạn vào email để lấy mật khẩu, sau đó nhập vào, nhấn Submit để đăng nhập.

Cách bảo mật tài khoản trên sàn Coinsuper

Cách bảo mật 2FA trên sàn Coinsuper

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Google Authenticator về máy

Bước 2: Bạn chọn tài khoản và click vào Security Center, ở phần 2FA thì chọn vào phần Bind bên cạnh dòng chữ Google Authentication.

Bước 3: Bạn lưu lại mã backup key để phòng trường hợp bị cướp mất điện thoại, sau đó bạn mở ứng dụng đã tải về lên và quét mã vạch, click vào phần Send the veritication code để nhận mã email, lấy mã email này đi nhập bên cạnh là xong, sau cùng thì nhập mã 2FA vào ô Google Authentication code rồi nhấn vào chữ Confirm để xác nhận.

Xác minh số điện thoại trên sàn Coinsuper

Bước 1: Tại 2FA, bạn chọn Bind (chỗ này bên cạnh Phone Verification)

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin cần thiết vào như: Country (click vào dấu V rồi chọn Việt Nam), Verification code (click vào dấu send để lấy mã code), email veritication code (cũng click vào “send” để lấy mã), cuối cùng thì bạn nhấn vào confirm để xác nhận.

Thiết lập Fun password trên sàn Coinsuper

Bước 1: Bạn chọn phần Security Center, sau đó kéo phần đầu tiên Security Settings, trên dòng Fund Password bạn chọn vào Set.

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin bao gồm: New Password là mật khẩu quỹ, Confirm Password, Google Authentication code (nhập mã 2FA), sau cùng thì bạn nhấn vào Submit để hoàn thành.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Cách để xác minh tài khoản (KYC)

Bước 1: Chụp ảnh chứng minh thư mặt trước sau, hoặc passport và ảnh tự sướng bạn đang cầm tờ giấy có dòng chữ Coinsuper kèm theo ngày tháng năm hiện tại.

 

Cách xác minh tài khoản sàn Coinsuper

Bước 2: Chọn tab Identity Verification và Personal

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ thông tin như: Country là Việt Nam, Last name, First name, Passport number, Expily date, gender, date of birth, passport, selfie with photo ID, sau cùng thì nhấn vào nút Submit.

Chờ sự xét duyệt của bên sàn Coinsuper.

Cách nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Coinsuper

Bước 1: Chọn vào Account rồi click vào chữ My Balance, ở đây bạn chọn coin mà bạn muốn nạp, bên chúng tôi chọn BTC rồi sau đó chọn vào Deposit.

Bước 2: Địa chỉ ví BTC sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chuyển vào, nếu không có thì bạn qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào.

Bước 3: Chờ 30 phút để bên sàn Coinsuper duyệt thông tin cho bạn, bạn có thể kéo xuống phần Token Deposit History để kiểm tra Status, nếu thấy Success nghĩa là đã thành công rồi đấy.

Cách mua bán coin trên sàn Coinsuper

Bước 1: Bạn chọn vào chữ Exchange trên thanh menu, sau đó sẽ hiển thị ra một bảng gồm rất nhiều thông tin như: các cặp coin đang giao dịch, nơi để chọn thị trường và mua bán coin, biểu đồ biến động giá, các lệnh mua bán coin, thông báo mới nhất, thông tin giới thiệu về đồng coin đang giao dịch.

Bước 2: Bạn chọn thị trường và coin muốn giao dịch, ở đây chúng tôi chọn BTC và coin là NEO, như vậy ta có cặp NEO/BTC.

 

Theo dõi coin trên sàn coinsuper

Bước 3: Ở phần Limit Price, bạn đặt lệnh mua bán NEO coin.

+ Nếu muốn mua NEO bạn nhập đầy đủ thông tin như Available (số dư BTC), Price là giá của NEO, Quantity là số lượng NEO muốn mua, Total là tổng số BTC bạn trả, cuối cùng thì bạn chọn BUY NEO. Nếu như lệnh khớp thì số dư BTC bị trừ và NEO sẽ tăng, còn nếu lệnh không khớp thì bạn đặt giá rẻ hơn lệnh này.

 

+ Nếu muốn bán NEO thì bạn cũng nhập đầy đủ thông tin như trên rồi click vào chữ SELL NEO. Nếu như lệnh khớp thì số dư BTC sẽ tăng lên và NEO trừ đi, còn ngược lại thì bạn click vào Revoke để hủy lệnh và làm lại từ đầu.

Cách rút tiền trên sàn Coinsuper về Remitano

Bước 1: Bạn chọn vào nút Account, chọn My Balance, sau đó nhập ký hiệu coin muốn rút, ở đây chúng tôi nhập BTC sau đó bạn click vào Withdraw.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin như Withdraw coin Address, Withdraw CoinAmount, Network fee, the actual arrial amount, Fund password, và nhập mã Google Verification code, chọn submit để hoàn thành giao dịch.

Sau thời gian này, bạn chờ khoảng 30 phút, bạn click vào tab Transaction History, chọn vào Withdrawal để theo dõi tình hình, nếu ở Status thấy dòng Success thì thành công, còn nếu là Pending Audit thì bạn vẫn phải đợi tiếp.

 

Như vậy, chúng tôi vừa điểm qua một số thông tin quan trọng về sàn giao dịch tiền điện tử Coinsuper. Bao gồm cả thông tin khái niệm về sàn Coinsuper, cách để đăng ký, cách để xác minh tài khoản và cách để nạp và rút tiền, cũng như mua bán coin trên sàn Coinsuper. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, có rất nhiều ưu điểm nổi bậc, đặc biệt đây là sàn có nhiều tính năng nổi bậc nên được rất nhiều người lựa chọn. Là một người yêu sàn giao dịch tiền điện tử, hãy thử lựa chọn sàn Coinsuper để trải nghiệm một lần bạn nhé.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED